1 ngày Ronaldo kiếm bao nhiêu tiền

1 ngày Ronaldo kiếm bao nhiêu tiền

1 ngày Ronaldo kiếm bao nhiêu tiền

1 ngày Ronaldo kiếm bao nhiêu tiền. Một fan trung thành của Cristiano Ronaldo – người đam mê bóng đá – nhất định bạn đã biết mức lương khủng mà siêu sao này nhận được qua những năm đầu quân cho câu lạc bộ. Theo tiết lộ, Cristiano Ronaldo hiện là cầu thủ được chi trả lương nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn có tính được 1 ngày Ronaldo kiếm bao nhiêu tiền? Hãy cùng rakhoi tv tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1 ngày Ronaldo kiếm bao nhiêu tiền
1 ngày Ronaldo kiếm bao nhiêu tiền

Lương của Ronaldo tại Manchester United

Lương của Ronaldo tại Manchester United tính đến năm 2022 khi anh chưa thực sự kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ khoảng 62 triệu GBP (bảng Anh) khoảng 1.805.656.705.500 tỷ đồng tiền Việt Nam.

Sau những lục đục nội bộ, Ronaldo đã chứng minh mình không hề mất giá khi rời đội tuyển. Cụ thể con số mà câu lạc bộ có được anh trong năm 2023 đã đưa lên mức khủng nhất thế giới hiện nay. Chưa từng có cầu thủ bóng đá nào trong lịch sử có thể cạnh tranh với anh về mặt thương mại – cụ thể là lương.

1 ngày Ronaldo kiếm bao nhiêu tiền ở Ả Rập?

Khi thực hiện phép tính chia nhỏ mức lương 1 năm của Ronaldo theo ngày, 1 ngày Ronaldo kiếm khoảng 548.000 USD (Lương của Ronaldo tính ra tiền Việt khoảng 12 tỷ đồng). Đây là số tiền chưa tính gộp các hoạt động động quảng bá, hợp đồng quảng cáo, tiền lãi suất ngân hàng, các trận đấu mà cầu thủ ghi bàn thắng được thưởng thêm trong màu giải đó. Tổng tại 1 ngày Ronaldo có thể kiếm ít nhất 600.000 USD.

1 ngày CR7 kiếm bao nhiêu tiền
1 ngày CR7 kiếm bao nhiêu tiền

Ronaldo 1 phút kiếm bao nhiêu tiền

Tờ ESPN đã tính ra rằng Ronaldo 1 phút kiếm khoảng 380 USD (tính theo tiền Việt khoảng 8 triệu 900 ngàn đồng), chưa tính các khoảng tiền hợp đồng được ký mới, các trận đấu thắng ghi bàn được thưởng thêm. Tính ra mỗi phút CR7 có thể kiếm đến khoảng 400 USD.

Lương của Ronaldo tại Ả Rập

Tờ ESPN đã tính ra rằng lương của Ronaldo tại ả Rập khoảng 200 triệu USD một năm do Al Nassr và các đơn vị có liên quan chi trả. Anh sẽ nhận được mức lương này trong hợp đồng 2 năm với Ả Rập.

Lương của Ronaldo tại Ả Rập 
Lương của Ronaldo tại Ả Rập

Tại sao lương cầu thủ Ronaldo lại cao?

Cristiano Ronaldo có mức lương cao vì anh là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới hiện nay về độ nổi tiếng, khả năng chơi bóng và những giá trị mà anh mang lại cho câu lạc bộ sở hữu anh trong đội tuyển. Cụ thể:

  • Về mặt khả năng trên sân cỏ: Ronaldo cũng là cầu thủ có được nhiều danh hiệu cao quý như Giải thưởng Quả bóng vàng FIFA và UEFA. Trong lịch sử, CR7 cũng giúp Real Madrid và Juventus đạt được nhiều danh hiệu quan trọng như Champions League. Tất cả những chiếc cúp, huân chương nhận về đều khẳng định khả năng thi đấu, mang về chiến thắng do câu lạc bộ anh đang hoạt động. Anh đồng thời cũng là cầu thủ có số bàn thắng nhiều nhất hiện nay được ghi nhận trên sân cỏ trong lịch sử bóng đá.
  • Về mặt danh tiếng: Sự xuất hiện của Ronaldo trong câu lạc bộ giúp những nhà đầu tư an tâm hơn khi rót vốn. Anh Bảy có khả năng thu hút được sự chú ý của các nhà tài trợ và đối tác, từ đó giúp câu lạc bộ đủ chi phí để chi trả cho các hoạt động tập luyện, đầu tư,….Anh cũng giúp câu lạc bộ kiếm được thêm nhiều tiền từ quảng cáo và hợp đồng tài trợ.
  • Các hoạt động thương mại của câu lạc bộ đối với fan cũng hiệu quả hơn. Bởi Ronaldo cũng là cầu thủ có nhiều lượt theo dõi nhất toàn cầu. Anh giúp sản phẩm câu lạc bộ tạo ra như áo đấu, phụ kiện, chiến dịch được bán đi nhanh chóng với doanh thu đầy bất ngờ trong thời gian vô cùng ngắn.
  • Có CR7 trong đội hình, các hoạt động đàm phán thường dễ dàng được chấp nhận hơn.

Thực tế chưa ai biết chính xác 1 ngày Ronaldo kiếm bao nhiêu tiền. Tuy nhiên qua những tài sản mà anh sở hữu, có thể thấy con số này đang không ngừng tăng lên và danh tiếng của anh ngày càng được khẳng định vững chắc. Con trai cả CR7 có một câu nói nổi tiếng rằng cậu đôi khi không nhớ được bố có bao nhiêu chiếc siêu xe hoặc chúng đang được đặt ở đâu vì số lượng quá nhiều, tràn ra cả lối đi do garage không đủ chỗ chứa.

Mở Rakhoi TV xem trực tiếp bóng đá các trận anh Bảy ra sân hạ gục đối thủ miễn phí, chất lượng cao thì còn gì tuyệt bằng. Được ngắm nhìn siêu sao thế giới hạ gục lần lượt đối thủ với các bàn thắng cách biệt cùng những màn chào sân vô cùng ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *