Đội hình Bồ Đào Nha FO4 chiến thuật

Đội hình Bồ Đào Nha FO4

Đội hình Bồ Đào Nha FO4 chiến thuật

Chiến thuật đội hình Bồ đào nha FO4 mới nhất anh em mong chờ sẽ được công khai ngay trong bài viết dưới đây bởi RaKhoi – đơn vị trực tiếp bóng đá uy tín nhất hiện nay. Lấy giấy bút ghi lại để không bỏ lỡ thẻ quan trọng đưa anh em và đội bóng của mình đến chức vô địch nhé!

Đội hình Bồ Đào Nha FO4
Đội hình Bồ Đào Nha FO4

Đội hình Bồ Đào Nha FO4 mạnh cỡ nào?

Bồ Đào Nha là Team Color được đánh giá khá mạnh về năng lực trong trình game FO4. Nghĩ đến Bồ Đào Nha, người ta nhớ đến cầu thủ nổi tiếng số 1 thế giới – ghi nhiều bàn thắng số 1 thế giới – Cristiano Ronaldo “CR7” – anh Bảy của chúng ta.

Song song đó, Bồ Đào Nha còn là mảnh đất nuôi dưỡng nên rất nhiều cầu thủ bóng đá danh giá, năng lực khác như Bruno Fernandez, Joao Cancelo, Ruben Dias, … .

Chiến thuật đội hình Bồ Đào Nha FO4

Đội hình chiến thuật Bồ Đào Nha FO4 bao gồm 11 cầu thủ cùng chơi trên sơ đồ 4-2-1-3.

Trong đó dĩ nhiên không thể thiếu bộ tứ tấn công lập kỳ tích gồm: Ronaldo, Bruno Fernandez, RafaelLeao, Luis Figo.

Phân tích các cầu thủ thẻ trong đội hình:

Tiền đạo cắm: ST – C.Ronaldo BTB

C.Ronaldo BTB chính là người làm vang danh vị trí tiền đạo cắm trong đội tuyển Bồ Đào Nha. So với hàng dài những tiền đạo cắm được biết đến, C.Ronaldo BTB chính là người không thể thay thế trong mọi đội hình nếu muốn có một đội FO4 mạnh nhất, hùng hậu nhất.

Đội hình Bồ Đào Nha FO4 với tiền đạo CR7
Đội hình Bồ Đào Nha FO4 với tiền đạo CR7

“Anh Bảy” C.Ronaldo không chỉ chơi được bằng hai chân mà còn biết cách tận dụng chiều cao để dứt điểm bàn thắng bằng những cú hat-trick cực hút.

Tiền vệ trung tâm: CAM – Bruno Fernandez 23TY

Bruno Fernandez 23TY chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm CAM. Kỹ năng chuyền bóng của cầu thủ Bồ Đào Nha này có thể nói cạnh tranh gần như ngang hàng người đồng đội Ronaldo của mình. Anh cũng có khả năng dứt điểm ghi bàn rất tốt. Các cú sút xoáy để đảo đường bóng đi một cách bất ngờ luôn tạo thể bí cho đối thủ. Giúp đồng đội bắt được bóng và ghi bàn hiệu quả. Có Bruno Fernandez y như rằng bàn thắng đã nắm chắc trong tay.

LDM – Renato Sanches EBS

Renato Sanches EBS có chiều cao chỉ 176cm và cân nặng lên đến 75kg cho thấy anh có thể hình vạm vỡ, chắc và lực đẩy ép đối thủ khi cạnh tranh bóng tốt. Nhờ lợi thế thể hình cùng kỹ thuật được tập luyện bài bản, Renato Sanches EBS luôn đạt chỉ số tổng cao trong danh sách. Việc đưa anh vào đội hình Bồ Đào Nha FO4 là điều không thể thiếu để có được những bàn thắng quyết định.

Tiền đạo cánh: LW – RafaelLeao SPL và RW – Luis Figo FA

LW – RafaelLeao SPL cũng được đánh giá cao về mặt thể hình cùng với chỉ số tổng 106 khi ở thẻ cộng 1. Tính đến thời điểm hiện tại, RafarlLeao đang sở hữu đến 4 chỉ số ẩn cực cao quý như: Sút Xoáy, Tinh Tế, Ma tốc độ và Qua người.

Trung vệ: LCB – Pepe BTB và RCB – Ruben Dias 22TY

Trung vệ: LCB – Pepe BTB và RCB – Ruben Dias 22TY góp mặt trong bộ tứ phòng ngự trước khung thành trước mọi đối thủ nặng ký luôn hiệu quả. Đội hình Bồ Đào Nha FO4 này hoạt động vô cùng hiệu quả từ tấn công đến phòng thủ giúp đối thủ chán chường, không có khả năng ghi bàn cũng như kháng cự.

LCB – Pepe BTB cũng là cầu thủ có thể hình tốt, chân là 3-5. Các chỉ số của anh cũng nằm ở mức rất tốt so với các đối thủ.

Hậu vệ cánh: LWB – Memdes 22 và RWB – Semedo 21PL

Hậu vệ cánh: LWB – Memdes 22 và RWB – Semedo 21PL nắm vị trí quan trọng trong đội hình chiến thuật khi chơi cho đội tuyển Bồ Đào Nha FO4. Đây cũng là vị trí cầu thủ có mức lương thấp, giúp duy trì đội hình mạnh nhưng giá rẻ để cạnh tranh bền vững trong các trận đấu.

Đội hình Bồ Đào Nha FO4 hay
Đội hình Bồ Đào Nha FO4 hay

Đối với đội hình Bồ Đào Nha FO4 được Rakhoitv hướng dẫn như ở trên đây, HLV cần cân nhắc chi phí để có được đội hình “ngon, bổ rẻ”. Bởi trong chiến thuật này, khi sử dụng anh Bảy đã tốn rất nhiều ngân sách cho hàng tiền đạo. Chi phí nên cân đối giữa các cánh. Và đặc biệt không nên chủ quan sẽ chiếm lợi thế sân nhà mà bỏ qua vị trí thủ thành. Thủ thành sẽ là người chủ chốt đảm bảo khung thành sạch suốt các trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *