Lương cầu thủ Messi bao nhiêu 1 tuần

Lương cầu thủ Messi bao nhiêu 1 tuần

Bạn đang muốn biết lương cầu thủ Messi bao nhiêu 1 tuần? Messi là siêu sao bóng đá nổi tiếng toàn cầu với thành tích ghi bàn đáng ngưỡng mộ. Mặc dù đang trong giai đoạn hoàng hôn sự nghiệp, Messi vẫn ghi bàn đều đặn và khiến “lớp trẻ” bóng đá phải e dè mỗi khi chạm trán trên sân cỏ. Dưới đây Rakhoi tv sẽ tổng hợp chi tiết lương Messi mỗi tuần trong các giai đoạn sự nghiệp chỉ có “thăng” không có trầm của siêu sao bóng đá này:

Lương cầu thủ Messi bao nhiêu 1 tuần
Lương cầu thủ Messi bao nhiêu 1 tuần

Lương cầu thủ Messi bao nhiêu 1 tuần?

Lionel Messi có thể được xem là cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay khi mà thành tích của anh đang từng nấc vượt lên đối thủ của mình – Ronaldo. Anh có cả danh tiếng lẫn sự nghiệp bóng đá đầy thành tích. Cả hai yếu tố thu hút số tiền đầu tư cực khủng vào anh cũng như đội bóng anh có mặt. Vậy nên lương cầu thủ Messi một tuần là con số khổng lồ nếu đổi ra tiền Việt.

Lương Messi bao nhiêu 1 tuần
Lương Messi bao nhiêu 1 tuần

Lương cầu thủ Messi năm 2007 khoảng 77.000 euro mỗi tuần tại Barcelona

Lương cầu thủ Messi năm 2007 khoảng 77.000 euro mỗi tuần. Lương Messi đổi ra tiền Việt tương đương khoảng 1.800 tỷ đồng mỗi tuần.

Năm 2007i Messi mới 20 tuổi, một đô tuổi còn quá trẻ so với các cầu thủ trong câu lạc bộ thời bấy giờ nhưng anh đã ký hợp đồng mới với Barcelona với mức lương 4 triệu euro mỗi năm.

Đây là một con số rất lớn đối với một cầu thủ trẻ, kể cả các cầu thủ chơi chuyên nghiệp cũng chưa được con số khủng này

Lương cầu thủ Messi năm 2009 khoảng 165.000 euro mỗi tuần tại Barcelona

Lương cầu thủ Messi năm 2009 khoảng 165.000 euro mỗi tuần. Lương Messi đổi ra tiền Việt tương đương khoảng 4.200 tỷ đồng mỗi tuần.

Năm 2009, Messi giúp Barcelona giành cú đúp La Liga và Champions League và đã được trả lương 8,5 triệu euro mỗi năm.

Lương cầu thủ Messi năm 2014 khoảng 700.000 euro mỗi tuần tại Barcelona

Năm 2014, Messi ký hợp đồng mới với Barcelona với mức lương 20 triệu euro mỗi năm. Chỉ sau hai năm, anh đã được tăng lương lên đến 36 triệu euro mỗi năm.

Lương cầu thủ Messi năm 2014 tính ra tiền Việt khoảng 18.000 tỷ đồng mỗi tuần nếu tính ra tiền Việt. Messi đã nhận được mức lương này khi đồng hành tiếp tục cùng Barcelona. Đây cũng là giai đoạn anh trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới thời bấy giờ

Lương cầu thủ Messi năm 2017 khoảng 1 triệu euro mỗi tuần tại Barcelona

Lương cầu thủ Messi năm 2017 khoảng 26.000 tỷ đồng mỗi tuần nếu tính ra tiền Việt.

Messi đã ký hợp đồng mới với Barcelona cho mức lương 50 triệu euro mỗi năm.

Đây là mức lương cao nhất mà một cầu thủ bóng đá từng được trả trong lịch sử trong thời điểm đó.

Lương cầu thủ Messi năm 2021 khoảng 700.000 USD mỗi tuần tại PSG

Năm 2021, Messi gia nhập PSG và được trả mức lương không kém phần ấn tượng. Theo các báo cáo, Messi đang nhận được mức lương 35 triệu euro mỗi năm từ PSG, và đây là một con số đáng kinh ngạc cho một cầu thủ bóng đá 34 tuổi.

Lương cầu thủ Messi năm 2022  khoảng 41 triệu USD mỗi tuần

Messi không chỉ đạt được thành công về mặt tài chính mà còn về mặt danh tiếng và giải thưởng. Anh đã giành được sáu Quả bóng vàng, ba Giải vô địch Champions League và mười đĩa bạc La Liga. Messi cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Barcelona và là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử La Liga.

1 Tuần Messi kiếm được bao nhiêu tiền?

1 Tuần Messi kiếm được bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào số bàn thắng anh ghi được trong tuần đó, những hợp đồng quảng cáo mới có anh xuất hiện sau đó mới cộng với số lương cố định mỗi tuần anh được nhận.

Có thể thấy Messi là số ít cầu thủ tài năng quyết chơi ở một đội tuyển nhiều lý do khác nhau chứ không chỉ riêng về giá trị hiện kim anh được nhận về. Barcelona có ít nhất 1 lần suýt mất Messi vì không đủ khả năng chi trả cho lương hoặc mua được anh trước những lời chào giá từ phía các câu lạc bộ khác. Nhưng Messi đã ở lại và tiếp tục hành trình với mức lương chỉ bằng 1/12 so với những gì anh được đề nghị nhận nếu đồng ý rời Barcelona.

Lương Messi bao nhiêu tiền 1 tuần
Lương Messi bao nhiêu tiền 1 tuần

Vừa rồi là những tổng hợp của lovsms.com về tin tức “lương cầu thủ Messi bao nhiêu 1 tuần”. Theo dõi Ra Khoi TV để không bỏ lỡ trận trực tiếp bóng đá quan trọng nào của Messi và các cầu thủ bạn yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *