Lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền

lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền

Lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền

Lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền. Người hâm mộ bóng đá Việt chắc chắn rất muốn biết mức lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền 1 tháng. Dưới đây là một số tổng hợp của Rakhoi TV – kênh phát trực tiếp bóng đá uy tín nhất hiện nay cho mọi giải đấu trong và ngoài nước. Mời bạn đọc theo dõi và tìm kiếm xem mức lương cầu thủ Việt Nam mình yêu thích hiện nay là bao nhiêu nhé!

lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền
lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền

Hiện nay lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền?

Trung bình lương cầu thủ Việt Nam khoảng từ 20 triệu đồng đến 150 triệu đồng/tháng. Con số này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, mức độ nổi tiếng, khả năng chơi, vị trí trong đội hình, cầu thủ đang trong câu lạc bộ nào, hợp đồng thỏa thuận chi tiết ra sao,..

lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu
lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu

Lương cầu thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam trung bình 20 – 50 triệu đồng/ 1 tháng

Lương cầu thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam trung bình khoảng 20 – 50 triệu đồng. Đây là con số khá tốt so với các cầu thủ, vận động viên ở các môn thể thao khác tại Việt Nam. Đối với những câu lạc bộ chơi tốt, ghi được những trận thắng lịch sử Việt Nam thì mức lương còn có thể cao hơn do tính gộp thưởng vào.

Lương cầu thủ trẻ Việt Nam từ 10 – 30 triệu đồng/ 1 tháng

Hiện tại lương cầu thủ trẻ Việt Nam là thấp nhất vì đây là các cầu thủ chưa có kinh nghiệm, chưa khẳng định được tỉ lệ ghi bàn khi ra trận đấu. Thời gian hoạt động tại câu lạc bộ càng lâu, lương cầu thủ sẽ được xét tăng. Đặc biệt khi thăng tiến nhanh thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, mức lương này sẽ còn cao hơn đáng kể.

Lương cầu thủ ngoại tại Việt Nam 2022 từ 20.000 đô la Mỹ đến 50.000 đô la Mỹ mỗi tháng

Mức lương của các cầu thủ quốc tịch nước ngoài tại Việt Nam thường cao hơn so với các cầu thủ Việt Nam. Do họ có sẵn truyền thống bóng đá phát triển hơn, có kinh nghiệm và khả năng chơi bóng tốt hơn cầu thủ Việt.

Chênh lệch mệnh giá cũng là trở ngại lớn do tỉ suất tiền tệ tại Việt Nam còn khá thấp.

Lương cầu thủ nổi tiếng tại Việt Nam khoảng 50 – 250 triệu /1 tháng

Mức lương này còn phụ thuộc vào độ nổi tiếng và mức độ đóng góp qua các giải đấu. Một số cầu thủ có mức lương cao nhất tại Việt Nam từ trước đến nay gồm:

  • Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội FC) – có mức lương khoảng 200 triệu đồng/tháng.
  • Nguyễn Công Phượng (CLB Hoàng Anh Gia Lai) – có mức lương khoảng 150 triệu đồng/tháng.
  • Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội FC) – có mức lương khoảng 120 triệu đồng/tháng.
  • Nguyễn Văn Toàn (CLB Hoàng Anh Gia Lai) – có mức lương khoảng 100 triệu đồng/tháng.

Lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền tại V.League

Mức lương của cầu thủ Việt Nam tại V.League phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tài năng, kinh nghiệm, độ tuổi và đội bóng mà họ đang chơi.

Cầu thủ có tài năng và kinh nghiệm thi đấu tốt hơn, chỉ số ghi bàn cao hơn thường có mức lương cao hơn. Con số thực tế trung bình từ 15 triệu đồng đến 50 triệu đồng/tháng:

  • Cầu thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm 15 triệu đến 25 triệu đồng/tháng. Một số cầu thủ chưa đủ tuổi mức lương nhận được còn thấp hơn rất nhiều. Con số này có thể còn tuột nếu cầu thủ không thể hiện tốt được khả năng của mình trong các trận đấu.
  • Cầu thủ có kinh nghiệm và đã đạt được những thành tích đáng lương từ 30 triệu đến 50 triệu đồng/tháng.
  • Các cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn trong giới bóng đá Việt Nam hoặc có tiếng tăm quốc tế sẽ có mức lương từ 50 triệu đến 100 triệu đồng/tháng.

Điều đáng buồn, đây có thể coi là mức lương cao nhất trong hầu hết các câu lạc bộ Việt Nam hiện nay. Các câu lạc bộ ít nhận được tài trợ hơn, lương cầu thủ bóng đá cũng chỉ tính trên đơn vị hàng triệu đồng.

lương cầu thủ bóng đá Việt Nam bao nhiêu
lương cầu thủ bóng đá Việt Nam bao nhiêu

Muốn biết chi tiết lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu tiền đối với cầu thủ bạn đang yêu thích, hãy theo dõi bài đọc tiếp theo của Rakhoitv . Chúng tôi cung cấp thông tin về bóng đá chi tiết, ngắn gọn, tập trung vào nội dung khách hàng cần được cung cấp. Không quảng cáo, không spam nội dung bẩn. Anh em có thể an tâm thỏa sức theo đuổi đam mê với kênh bóng đá uy tín – RaKhoiTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *